TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA VÀ HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIẾN TIẾN NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 -2019 và hưởng ứng các phong trào thi đua trong toàn Ngành. Bắt đầu từ tháng 9, ngay sau Khai giảng năm học mới, nhà trường và Công đoàn đã phát động các phong trào thi đua đồng thời tổ chức triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua trong từng đợt có đánh giá tổng kết và tuyên dương khen thưởng kịp thời để nhân rộng các gương điển hình của đơn vị. Tiêu biểu trong các phong trào thi đua gần đây có phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, ” Dạy tốt , học tốt “, “Mỗi thầy cô giáo là tấm đạo đức tự học, sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm với nhiều Hội thi diễn ra trong giáo viên và học sinh như “Hội thi giáo viên dạy giỏi”, “Đồ dùng dạy học” cấp trường, “Hội thi Tiếng hát dân ca”, “Vỡ sạch – Chữ đẹp”, “Giải toán, tiếng anh trên internet” cấp trường,  dành cho học sinh các khối lớp. . .

Kết quả của các phong trào thi đua trong năm qua đã tác động không nhỏ đến kết quả giảng dạy của giáo viên. Qua các phong trào thi đua trong năm học qua đã giúp  tập thể nhà trường đạt thành  tích cao và cá nhân tiêu biểu đạt các danh hiệu xuất sắc. Đại diện nhà trường đồng chí Sử Thu Nhan – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua quyết định va khen thưởng cho các cá nhân co thành tích xuất sắc

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị