CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Ngay từ những ngày đầu năm học 20/82024, tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên  trường Tiểu học tân Thuận 2 tích cực chuẩn bị các nội dung cần thiết cho năm học mới 2024 – 2025.

Thông qua trang thông tin điện tử của nhà trường c1tanthuan2@vinhthuan.edu.vn  cùng các trang mạng xã hội như; facebook, zalo, tik tok… nhà trường thông báo đến Phụ huynh, học sinh và toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn về kế hoạch tuyển sinh, những nội dung cần thiết liên hoan đến năm học mới 2024 – 2025 được triển khai cụ thể.

Công tác vệ sinh môi trường đặc biệt được chú trọng. Toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên  ra quân tổng vệ sinh, phát quang bụi rậm, trồng cây hoa,  cải tạo khuôn viên trường các khu vực cổng trường, sân trường.

Họp Hội đồng Sư phạm triển khai nhiệm vụ năm học mới 2024 – 2025.

Đón học sinh lớp 1 học tuần không, và tất cả các em học sinh ngày tựu trường.

Bên cạnh đó, công tác vệ sinh, trang trí lớp học cũng được chú trọng. Việc trang trí các góc, nhóm, bảng chủ điểm và bố trí các giá góc đồ dùng đồ chơi được quan tâm thực hiện sớm để tránh sự cập rập, chồng chéo khi khai giảng năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động đầu năm

Các thầy cô hăng hái vệ sinh khuôn viên trường và trồng cây xanh chuẩn bi cho năm học mới

Đ/c Trần Thị Thuỳ Linh – Hiệu trưởng – Phân công nhiệm vụ trong phiên Họp Hội đồng

đầu năm học 2024 – 2025 và một số nhiệm vụ trọng tâm