TRAO TẶNG MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH NGHÈO HỌC GIỎI

Sáng ngày 19 tháng 09 năm 2022 tại trường Tiểu học Tân Thuận 2. Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận.

Nhằm để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện học tập trực tuyến, đảm bảo công bằng trong tiếp cận phương thức dạy và học mới Ngành Giáo dục huyện đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang thiếu điều kiện học tập. Trường Tiểu học Tân Thuận 2 đã được hỗ trợ 03 máy tính bảng cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đây là món quà khích lệ tình thần và đầy ý nghĩa để các em học sinh nghèo có điều kiện học tập trong hoàn cảnh dịch Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Sau đây là những hình ảnh của buổi trao tặng