SINH HOẠT DƯỚI CỜ GẮN VỚI PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG LẦN THỨ IV TỈNH KIÊN GIANG (2020 – 2021)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ Công văn số 53/CV-PGD, ngày 12 tháng 03 năm 2021 về việc tổ chức phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thức IV tỉnh Kiên Giang (2020 – 2021). Sáng ngày 15 tháng 03 năm 2021 Liên đội trường Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ gắn với phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thức IV tỉnh Kiên Giang (2020 – 2021) trong toàn trường cho các em học sinh nắm để tham gia cuộc thi. Thông qua buổi phát động nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các em nghiên cứu, tham gia thực hiện ý tưởng theo các lĩnh vực như:

  1. Đồ dùng dành cho học tập.
  2. Phần mềm tin học
  3. Sản phẩm thân thiện với môi trường.
  4. Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em.
  5. Các giải pháp nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Nội dung yêu cầu và tiêu chuẩn đánh giá đối với chủ đề trên đã có kế hoạch triển khai đến từng lớp do giáo viên chủ nhiệm triển khai cụ thể để các em tham gia. Với buổi phát động trên có nhiều em học sinh thích thú và hào hứng với cuộc thi này. Hy vọng thông qua buổi phát động của nhà trường sẻ có nhiều em học sinh tham gia đạt chỉ tiêu mà BTC đề ra./.

Sau đây là một hình ảnh của buổi triển khai

 

Thực hiện: MVO