LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN GẮN VỚI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 CHỦ ĐỀ “EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã trở thành một truyền thống không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 – ngày tết của tình yêu thương đã trở thành ngày tết đặc biệt nhất dành cho các em nhỏ. Nhằm quan tâm, động viên, khích lệ các em thiếu nhi, học sinh của Liên đội trường Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi gắn với Lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh lớp 3 của trường.

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực học tập; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày 1/6/2020 Liên đội trường  Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức  Lễ kết nạp đội viên gắn  mừng “Ngày quốc tế Thiếu nhi” với chủ đề “ Em yêu  Tổ quốc Việt Nam” thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của hơn 300 em đội viên, thiếu niên và nhi đồng.

          Buổi lễ tổ chức diễn ra với 02 phần chính: Phần lễ: Tổ chức Lễ kết nạp Đội viên  gắn với tổ chức sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Thiếu nhi. Phần Hội: Liên đội tổ chức các hoạt động như tổ chức các trò chơi dân gian, phát quà cho tất cả các em học sinh có mặt trong buổi lễ.

Thông qua buổi lễ đã mạng lại cho các em những ấn tượng về buổi kết nạp Đội viên mới, tạo không khí vui tươi đầm ấm trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

hình ảnh cô Sử Thu Nhan – Hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng

cho các em đội viên mới

hình ảnh các em đội viên lớp 5 đeo khăn quàng cho các em đội viên mới

Sau phần lễ kết nạp đội viên là phần tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thực hiện: MVO