hoạt động tổ chức thông điệp hưởng ứng ngày thế giới tưởng niện các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019 “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

Hoạt động tổ chức thông điệp hưởng ứng ngày thế giới tưởng niện các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019  “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2019 nhân buổi sinh hoạt dưới trường Tiểu học Tân Thuận 2 lồng ghép hoạt động hưởng ứng được tổ chức thông điệp hưởng ứng ngày thế giới tưởng niện các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019  “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”. Cụ thể cô Sử Thu Nhan – Hiệu trưởng thay mặt cho nhà trường thông qua thông điệp hưởng ứng ngày thế giới tưởng niện các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019  “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”. Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT lần thứ 8 năm 2019, là dịp để chúng ta tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời do TNGT; chung tay chia sẻ, xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ.

Nhân buổi tưởng niệm này cô Sử Thu Nhan – Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi đến tất cả các cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh của trường trong thời gian tới phải luôn tuân thủ pháp luật giao thông, chấp hành nghiêm nội quy nhà trường về an toàn giao thông, có ý thức và thực hiện văn minh về pháp luật an toàn giao thông trong và ngoài nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tưởng niệm