VUI TẾT TRUNG THU ẤM ÁP VÀ TRÀN ĐẦY YÊU THƯƠNG NĂM 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Lễ hội Trung thu hằng năm đã trở thành một trong những hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc cho các em thiếu nhi của trường Tiểu học tân Thuận 2. Chiều tối 09/09/2022, (tức 14/8 âm lịch), Lễ hội Trung thu năm 2022 với chủ đề “Trung thu nhớ Bác, thiếu nhi vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt” đã diễn ra tưng bừng tại Trường Tiểu học Tân Thuận 2. Với sự tham gia rất nhiều em thiếu nhi và đông đảo phụ huynh học sinh cùng hưởng ứng với nhiều nội dung hoạt động rất hấp dẫn.

Trong không gian trời mùa thu rất đẹp của gió tháng 8 nơi diễn ra sự kiện rất được nhiều em thiếu nhi mong đợi. Bởi nơi đây được thắp sáng lung linh hàng trăm chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu. Trong không gian cổ tích, hơn 400 em thiếu nhi háo hức thưởng thức các hoạt động Trung thu 2022 như; Diễu hành rướt đèn, thi mâm cổ, thi lồng đèn đẹp, trời trang “nét đẹp trăng rằm”, đối vui trung thu… Nhiều người dân và PHHS cũng nô nức hòa mình vào sự kiện tuổi thơ ý nghĩa này.

Thông qua chương trình BTC cũng đã vận động các mạnh thường quân và PHHS trên địa bàn xã trao 18 xuất quà, mỗi xuất 20 kg gạo và 100 cái lồng đèn cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đặc biệt trong đêm Trung thu nhà trường đã trao hơn 450 phần quà cho tất cả các em học sinh của trường mỗi phần quà trị giá trên 20.000đ. Đêm Hội thực sự là sân chơi lành mạnh, nhân văn, động viên các em thiến niên nhi đồng thi đua đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm Trung thu 2022

Thư hiện: MVO