TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Nắng Hạ về nhuộm màu hoa phượng đỏ,

Một góc trời rực rỡ bức tranh thơ

Gom mơ ước gửi lòng lên trang giấ

Cánh phượng hồng buổi ấy vẫn còn đây

Những cánh phượng hồng đã đỏ rực khắp sân trường, cũng là thời điểm báo hiệu năm học 2022 – 2023 đã kết thúc. Đây là năm học thứ 3 áp dụng Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với khối lớp 1,2,3. Được sự quan tâm của các cấp Ủy đảng, Chính quyền địa phương cùng với sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận. Vượt qua những khó khăn, thử thách, Thầy và Trò trường Tiểu học Tân Thuận 2 với ý chí quyết tâm cao, với năng lực sáng tạo không ngừng đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đó là:

Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo

Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Về dự với buổi Lễ tổng kết của nhà trường, đại diện:

– Lãnh đạo xã có Bà Võ Thị Bích Tiền – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tân Thuận, Ông Văn Công Lịnh – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Tân Thuận.

-Về phía Chính quyền địa phương: Ông Nguyễn Văn Nóp – Phó Bí thư Chi bộ ấp Kinh 1a.

-Về phía nhà trường: Cô Trần Thị Thùy Linh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thuận 2,

-Về phía PHHS: Ông Trần Văn Chín -Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng với đại diện phụ huynh của 18 lớp.

cùng toàn thể CB, GV, NV và 321 em học sinh trường Tiểu học Tân Thuận 2.

Cô Trần Thị Thùy Linh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thuận 2, thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023.

Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường Tiểu học Tân Thuận 2 đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua như: Có 18 thầy cô được tuyên dương điển hình tiên tiến; có 04 em đạt giải Hội thi “vỡ sạch chữ đẹp” cấp tỉnh, 03 em giải thi Toán Tiếng Anh cấp huyện cấp huyện, 05 em đạt giải Hội thi “Trang Nguyên Tiếng Việt” và nhiều thành tích khác…