Tổ chức sinh hoạt dưới cờ gắn với hoạt động lấy ý kiến trẻ em trong các quyết định có liên quan đến quyền trẻ em trong nhà trường”

Sáng ngày 6/5/2024 Liên đội trường Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức sinh hoạt dưới cờ gắn với tổ chức hoạt động lấy ý kiến trẻ em trong các quyết định có liên quan đến quyền trẻ em trong nhà trường. Qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em đối với sự phát triển của đất nước, địa phương. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của gia đình và trẻ em đối với việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em; thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin, tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổ chức