Tiết chào cờ đầu tuần gửi yêu thương về vùng bão lũ

Trong tiết chào cờ sáng thứ hai ngày 9/11, Liên đội Trường Tiểu học Tân Thuận 2 đã chiếu lại những thước phim tang thương của vùng lũ Miền Trung để học sinh xem, cảm nhận.

Nhiều em đỏ hoe đôi mắt vì thương mọi người phải vật lộn với nước lũ. Sau đó thông điệp vận động đã được nhà trường và liên đội phát động đến từng giáo viên, học sinh và phụ huynh của trường.

“Ngày hôm qua phát động, hôm nay là thứ ba nhiều em đã đến văn phòng Đội bỏ vào thùng quyên góp số tiền các em tiết kiệm được từ tiền mua quà vặt hay ăn sáng. Trong trường nhiều em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn chia sẻ với các bạn vùng bão lũ dù chỉ là một, hai ngàn đồng hoặc quần áo cũ. Của ít lòng nhiều. Qua hành động này cũng nhân lên bài học yêu thương trong mỗi học sinh”, các em biết chia sẻ “Lá lành đùm lá rách”, biết yêu thương giúp đỡ mọi người khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh mà các em quyên góp