THAO GIẢNG TOÀN TRƯỜNG Ở HAI KHỐI LỚP (KHỐI LỚP 2 VÀ KHỐI LỚP 3)

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022 trường Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức thao giảng toàn trường ở hai khối lớp; khối lớp 2 và khối lớp 3. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Bồi dưỡng phương pháp giảng dạy theo chuẩn kiến thức kỹ năng và đánh giá theo chuẩn kiến thức kỹ năng, nâng cao chất lượng các giờ dạy nhằm nâng cao chất lượng học sinh. Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng, nghiệp vụ sử dụng đồ dùng thiết bị thí nghiệm, thiết bị dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học hiện đại. Đổi mới công tác đánh giá, coi trọng việc đánh giá thực chất năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nề nếp kỷ cương trong dạy và học. Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên các có điều kiện giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường năm học 2022 – 2023.

Đến dự buổi thao giảng có

1. Cô: Trần Thị Thùy Linh – Hiệu trưởng.
  2. Thầy: Trần Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng

Cùng 32 cán bộ giáo viên về tham dự các tiết dạy thao giảng.

Buổi thao giảng có 02 tiết dạy gồm (01 tiết dạy môn Tiếng Việt lớp 2 và 01 tiết dạy môn Toán lớp 3)

Sau đây là một hình ảnh trong buổi thao giảng

Hình ảnh tiết dạy thao giảng  môn Tiếng Việt lớp 2 của cô giáo Quách Thị Thu Hiền chủ nhiệm lớp 2/2

Hình ảnh tiết dạy thao giảng môn Toán lớp 3 của cô giáo Dương Thị Vân chủ nhiệm lớp 3/1