SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH KIÊN GIANG KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THUẬN 2 ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 VÀ KIỂM ĐÌNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC MỨC ĐỘ 2

Thực hiện Quyết định số 1619/QĐ – SGDĐT ngày 30/11/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang về việc thành lập đoàn đánh giá ngoài công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và Kiểm định chất lượng mức độ 2.

Ngày 26/12/2023 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang khảo sát chính thức công nhận công nhận trường Tiểu học Tân Thuận 2 đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và Kiểm định chất lượng mức độ 2.

A. Thành phần đoàn khảo sát gồm có

1.Ông: Nguyễn Gia Đẳng – Phó Trưởng phòng, Phòng khảo thí và Quản lý CLGD, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang.

2.Ông: Lê Nhật Lan Quân – Chuyên viên, Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang.

3.Ông: Tiêu Thanh Dủ – Phó Trưởng phòng, Phòng công chức, viên chức, Sở Nội vụ.

Cùng các thành viên trong đoàn khảo sát chính thức.

B. Thành phần tiếp đoàn

1.Ông: Trần văn Len – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận.

2.Ông: Ngô Việt Hùng – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

3.Bà: mai Kiêm Quyến – Bí thư Đảng ủy xã Tân Thuận.

4.Ông: Lê Văn Nguyện – Phó Chủ tịc UBND xã Tân Thuận

5.Bà: Trần Thị Thùy Linh – Hiệu Trưởng trường Tiểu học Tân Thuận 2.

Cùng toàn thể Hội đồng tự đánh giá nhà trường tham dự:

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khảo sát chính thức

Ông Nguyễn Gia Đẳng – Phó Trưởng phòng, Phòng khảo thí và Quản lý CLGD, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang (Thứ 3 tính từ bên phải qua phát biểu trong buổi khảo sát)

Ông: Lê Nhật Lan Quân – Chuyên viên, Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang.(Đứng bìa thứ nhất tính từ phải qua) phát biểu.

Ông Trần Văn Len Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận phát biểu trong buổi khảo sát

Cô Trần Thị Thùy Linh Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thuận 2 báo cáo kết quả trường đạt chuẩn