SINH HOẠT DƯỚI CỜ THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC” GẮN CHỦ ĐỀ: NHỚ ƠN THẦY CÔ!

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2023 Liên đội Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức sinh hoạt dưới cờ thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” gắn chủ đề: Nhớ ơn thầy cô!

Trường học hạnh phúc được xây dựng trên nhiều tiêu chí nhưng quan trọng nhất là 3 tiêu chí: Yêu thương, an toàn và tôn trọng

Thứ nhất là tình yêu thương. Trường học hạnh phúc là nơi mà cả thầy cô, phụ huynh và học sinh đều cảm thấy hạnh phúc. Đó là nơi mà các thầy cô tìm được niềm đam mê, nhiệt huyết giảng dạy của mình; là nơi học sinh cảm thấy có hứng thú với những giờ học, không có áp lực, căng thẳng, mệt mỏi, được thỏa sức vui đùa, hòa đồng với bạn bè; là nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm, mong muốn con em mình được phát triển toàn diện.

Thứ hai là sự an toàn. Trường học hạnh phúc là nơi không có bạo lực học đường, không có những vụ đánh nhau, xô xát giữa học sinh,…

Thứ ba là sự tôn trọng. Một ngôi trường được xem là hạnh phúc khi ở đó không có những hành vi, lời lẽ vi phạm đạo đức xã hội, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của nhà giáo. Đặc biệt, đó là nơi biết tôn trọng sự khác biệt, không áp đặt một cá nhân lên cái chung của tập thể.

Buổi sinh hoạt mang lại nhiều cảm xúc đối với thầy cô lẫn các em học sinh, tạo sự hứng thú, vui tươi thông qua các hoạt động Xây dựng “trường học hạnh phúc” gắn chủ đề: Nhớ ơn thầy cô!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

Thực hiện:MVO