SINH HOẠT DƯỚI CỜ GẮN VỚI CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG’

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2023 Liên đội Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức sinh hoạt dưới cờ gắn với chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”. Thông qua buổi sin h hoạt nhằm tuyên truyền, định hướng tư tưởng, tình cảm đúng đắn, tích cực cho các em học sinh trong việc xây dựng mối quan hệ ứng xử học đường. Giúp các em học sinh có điều kiện bày tỏ tâm tư nguyện vọng, tình cảm của mình trong nhà trường. Từ đó, khơi dậy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện giữa các em học sinh và tình thầy trò. Thông qua diễn đàn để nêu những tấm gương tốt trong việc xây dựng tình bạn đẹp, đôi bạn cùng tiến, hỗ trợ nhau trong học tập, rèn luyện và trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh buổi triển khai