SINH HOẠT ĐỘI GẮN VỚI TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “SINH HOẠT ĐỘI SỐ”

Sáng ngày 11 tháng 11 năm 2023 Liên đội Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức sinh hoạt Đội gắn với triển khai “Sinh hoạt Đội số”. Thông qua buổi sinh nhằm giúp học sinh đội viên tham gia hoạt động trên nền tảng số Anschool đã giúp các em đội viên làm quen với hình thức sinh hoạt mới, đồng thời tiếp cận hiệu quả với ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với lứa tuổi. Ngoài ra, các em còn được tham gia trò chơi số cá nhân hoá. Trò chơi số tái hiện lại hành trình liên lạc dẫn đường cho cán bộ cách mạng của 5 người đội viên đầu tiên của tổ chức Đội. Lần đầu tiên các em đội viên được tìm hiểu những kiến thức lịch sử về Đội TNTP Hồ Chí Minh thông qua một trò chơi số hấp dẫn. Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, các bạn đội viên đã tham gia sinh hoạt đội số với sự hào hứng, phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt