Liên đội Tiểu học Tân Thuận 2 tuyên truyền cho đội viên, thiếu nhi về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Sáng thứ hai ngày 07 tháng 11 năm 2023 Liên đội Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức tuyên truyền cho đội viên, thiếu nhi về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Nhằm tuyên truyền đến đông đảo thiếu nhi những nội dung cơ bản của Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII trong công tác phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thuận, Liên đội Trường TH Tân Thuận 2 đã tổ chức tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong công tác phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Buổi tuyên truyền được tổ chức dưới cờ đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, động viên thiếu nhi tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, lao động và học tập sáng tạo lập thành tích chào mừng Đại hội, góp phần xây dựng, củng cố tổ chức Đội vững mạnh. Khẳng định truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Thuận và huyện Vĩnh Thuận nói riêng, các thế hệ thanh niên và vai trò của tuổi trẻ trong nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, nhấn mạnh sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và xã hội đối với thế hệ trẻ và công tác thiếu nhi.

Nội dung tuyên truyền tập trung về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng cho đội viên. Tại buổi tuyên truyền các em đội viên, học sinh đã được tiếp thu những nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027 đề ra về việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.