LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nói chung, trường Tiểu học Tân Thuận 2 nói riêng chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Sáng 7 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 11 năm 2022 trường Tiểu học Tân Thuận 2 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa.

Đến dự buổi lễ về phía lãnh đạo cấp huyện có

1.Ông:Huỳnh Quốc Huy – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy – Trưởng phòng Nội vụ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh..

2.Ông:Nguyễn Minh Hiền – Viện trưởng – Viện Kiểm sát Nhân dân. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh.

3.Bà:Nguyễn Thị Nghi Xuân – Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường về tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Thuận. Buổi lễ được tổ chức đúng theo nghi lễ và thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh  và video trong buổi lễ.