HỌP MẶT CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023); 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023); hướng đến ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Sáng ngày 24/5/2023, tại Hội trường Nhà đa năng trường Tiểu học Tân Thuận 2, Liên đội Tiểu học Tiểu học tân Thuận 2 tổ chức họp mặt tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cho 95 em đội viên, nhi đồng có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022 – 2023.

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Đỗ Minh Thế – Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã Tân Thuận. Đồng chí Trần Thị Thùy Linh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vũ xã Đoàn tân Thuận, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách đặc biệt là sự có mặt của 95 em đội viên, sao nhi đồng xuất sắc được công nhận là cháu ngoan Bác Hồ năm học học 2022 – 2023 về tham dự.

Tại buổi họp mặt, các em có dịp nhìn lại những thành tích mà chính các em, các chi đội, Liên đội đã nỗ lực rèn luyện trong năm học vừa qua. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đỗ Minh Thế – Bí thư xã Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã Tân Thuận ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các em đội viên, nhi đồng đã đạt được trong năm học vừa qua và mong muốn rằng các em đội viên, nhi đồng phấn đấu nhiều hơn nữa, nỗ lực học tập, trau dồi đạo đức tốt, tham gia nhiều phong trào thiết thực hơn nữa để đạt được nhiều thành tích xuất sắc báo cáo kết quả lên các cô, chú lãnh đạo, các anh, chị phụ trách, báo cáo lên Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Đặc biệt trong buổi họp mặt có đồng chí  Huỳnh Tấn Hoài Ân – Phó bí thư chi đoàn – Kinh tế hạ tầng huyện là Chi đoàn kết nghĩa với xã Đoàn Tân Thuận đế chúc mừng và tặng 05 xuất học bỗng cho đội viên, nhi đồng vượt khó học tốt.

Buổi họp mặt trong không khí vui tươi, phấn khởi và đã kết thúc thành công tốt đẹp!