HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN VÀ LỄ TRI ÂN GIÁO VIÊN VỀ HƯU

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-THTTh2 ngày 10 tháng 3 năm 2022 của Trường Tiểu học Tân Thuận 2 về Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến cấp trường. Hôm nay  ngày 25 tháng 06 năm 2022 trong không khí vui tươi phấn khởi cán bộ giáo viên và nhân viên ra sức lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Để đánh giá các mặt hoạt động trong thời gian qua của nhà trường sau một năm thực hiện đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến trong công tác và giảng dạy. Đặc biệt là trong trong trào phòng, chống dịch Covid – 19

Tuy một năm học hết sức khó khăn vì đại dịch Covid – 19. Nhưng vì lòng quyết tâm, sự yêu nghề mến trẻ đã không làm nản lòng thầy cô giáo trường Tiểu học học Tân Thuận 2. Dù có trực tuyến hay trực tiếp các thầy cô vẫn hăng say, nhiệt tình với công việc của mình. Với sự nổ lực trên kết quả trong năm học qua có 03 thầy đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, 03 thầy đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (trong đó có 3 thầy cô xuất sắc được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen). 10 thầy thầy cô giáo được UBND huyện tặng giấy khen có thành tích trong phong trào phòng, chống dịch Covid – 19.  Nổi bật là có nhiều thầy cô giáo thiết kế bài giảng trực tuyến và được chọn phát trên truyền hình, lưu vào kho bài giảng của Bộ Giáo dục; nhiều thầy cô có nhiều sáng kiến giảng dạy vượt qua khó khăn, trong năm học này đã được cấp cơ sở công nhận.

Đồng chí; Trần Văn Hiệp: Phó Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường đọc Báo cáo tổng kết phong trào thi đua điển hình tiên tiến, phương hướng nhiệm vụ tổ chức phong trào thi đua yêu nước năm tới.

Để minh họa cho việc làm cụ thể, hiệu quả trong phong trào thi đua yêu nước năm học qua trong công tác hoạt động ngoài giở lên lớp trong nhà trường. Thầy Mai Văn Oanh GV-TPT đội lên báo cáo tham luận và chia sẽ kinh nghiệm thực hiết tốt trong  phong trào hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Đồng chí Mai Văn Oanh – Giáo viên – Tổng phụ trách đội báo cáo tham luận

Để bình chọn và tổng kết phong trào thi đua điển hình tiên tiến trong năm qua của trường Tiểu học Tân Thuận 2. Đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, biêu biểu trong trong trào giảng dạy và tham gia các phong trào có hiệu quả đã được bình bầu theo tiêu chí không khai trước hội đồng và thống nhất 05 đ/c có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua điển hình tiên tiến cấp trường và 14 đ/c được biểu dương trong phong trào thi đua và giảng dạy năm học 2021 – 2022

Giáo viên nhận khen thưởng điển hình tiên tiến và biểu dương phong trào thi đua cuối năm

Có thể thấy, từng hoạt động của trường Tiểu học Tân Thuận 2 đều hướng tới mang lại hiệu quả trong giảng dạy, góp phần thắng lợi nghị quyết, mục tiêu của Đảng về đây dựng nông thôn mới, góp sức phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, hướng tới xây dựng quê hương đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Song song với Hội nghị điển hình tiên tiến Nhà trường còn tổ chức lễ tri ân cho giáo viên về hưu là thầy Châu Văn Sáu. Hơn 39 năm trong công tác, cống hiến và phục vụ cho Nghành Giáo dục thầy Châu Văn Sáu đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy và giáo dục nhiều thế hệ học sinh xã Tân Thuận. Nói đến đồng chí là nói đến một giáo viên, nhiệt tình, cần mẫn, trách nhiệm cao trong giảng dạy, trong công tác. Đồng chí là người luôn biết vượt lên những khó khăn về đời thường để yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được  giao. Có thể khẳng định: Trong suốt thời gian hơn 39 năm công tác đồng chí luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công tác giảng dạy, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng nghiệp và học sinh quý mến!

 Trao quà lưu niệm cho thầy Châu Văn Sáu trước khi về nghỉ hưu

Chia tay với đồng chí, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đồng chí mãi là đồng chí, đồng nghiệp; là người anh, người Chú của trường Tiểu học Tân Thuận 2

Tuy buổi chia tay dù không ôn ào nhưng vẫn đầm ấm, thật xúc động, đầy nghĩa tình. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học tân Thuận 2 xin ghi nhận những đóng góp của đồng chí Châu Văn Sáu  đối với sự nghiệp phát triển của nhà trường, kính chúc đồng chí về hưu an nhàn – tràn đầy sức khỏe – gia đình hạnh phúc!

Thực hiện: MVO