HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN THEO ĐỊA CHỈ ĐỎ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2024)

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2024. Liên đội trường Tiểu học Tân Thuận 2 tổ chức hành trình về  nguồn theo địa chỉ đỏ tại khu di tích Đền thờ Anh hùng liệt sỹ, người có công huyện Vĩnh Thuận và tượng đài Bác Hồ tại Khu chứng tích “Rừng tràm Bang Biện Phú”. Đến đây các em học sinh, quý phụ huynh và toàn thể quý thầy, cô giáo được nghe đồng chí Võ Thanh Xuân – UVTV huyện Ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện, báo cáo về sự hình thành và phát triển khu di tích Đền thờ Anh liệt sỹ, người có công huyện Vĩnh Thuận và tượng đài Bác Hồ tại Khu chứng tích “Rừng tràm Bang Biện Phú”.

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục các em học sinh nói chung, khơi dậy trong phụ huynh và thầy, cô giáo về truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương Vĩnh Thuận. Qua đó phát huy giá trị và bảo tồn văn hóa khu di tích cách mạng ở địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh chuyến về nguồn