HÂN HOAN NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng 29/8, hàng ngàn học sinh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã chính thức tựu trường, chào đón năm học mới 2022-2023.  Năm nay, lễ tựu trường diễn ra trong không khi vô cùng đặc biệt khi dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Trước đó, do ảnh của dịch mà kỳ nghỉ hè ngắn hơn mọi năm, kế hoạch năm cũ kết thúc muộn hơn 1 tháng so với dự kiến.

Sáng nay ngày 29 tháng 08 năm năm 2022 tại trường Tiểu học Tân Thuận 2 học sinh đã đến trường để chuẩn bị cho năm học mới. Sau một thời gian nghỉ hè, các em đều có tâm trạng hân hoan, mong chờ được gặp lại thầy cô, bạn bè. Các em học sinh lớp 1 tỏ ra khá bỡ ngỡ trong buổi đầu đến trường lớp.

Bên cạnh đó nhà trường cũng đã chuẩn bị sẵn xà phòng, dung dịch rửa tay sát khuẩn ở các lớp để học sinh tiện rửa tay thường xuyên. Trong ngày đầu tựu trường, học sinh cũng chủ động đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh.

Có thể nói buổi đầu ngày khai trường cho thấy sự hân hoan, vui vẽ từ phụ huynh và các em học đã chuẩn bị thật tốt cho một năm học mới./.

Một số hình ảnh trong ngày tựu trường đầu năm