GƯƠNG ĐIỂN HÌNH NHỮNG CHIẾN SĨ NƠI TIẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Tân Thuận 2 đã phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích cùng các lực lượng tuyến đầu, các ban ngành, đoàn thể tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch.

Hưởng ứng cuộc vận động của Phòng Giáo dục và Đào tạo, huyện Đoàn Vĩnh Thuận , từ ngày 12/6/2021, đã có hơn 10 cán bộ giáo viên trường tham gia công tác trực các chốt, mua yếu phẩm và hỗ trợ các điểm tiêm vaccine phòng dịch và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Đây là những tấm gương không ngại khó khăn, nguy hiểm tham gia công tác này.

Tạm gác vai trò người vợ, người mẹ, người chồng  trong gia đình, trong suốt gần 4 tháng qua10 giáo viên của trường  miệt mài trong vai trò một tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Công việc vất vả với nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Vậy mà những chiến sĩ của trường  luôn sẵn sàng xông pha, để góp phần đưa cuộc sống trở lại bình thường, để được gặp lại các học trò thân yêu của mình”.

Với tinh thần và trách nhiệm cao trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 10 giáo viên của trường đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận, Ban Giám hiệu trường tặng giấy khen đây là niềm động viên kịp thời giúp các chiến sĩ tiếp tục công hiến trong các phong trào cấp trên khi cần./.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi khen thưởng

Thự hiện: MVO