ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THUẬN 2 NĂM HỌC 2022 – 2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Thực hiện kế hoạch số 02-KH/HĐĐ huyện Vĩnh Thuận ngày 25 tháng 8 năm 2022 về việc  hướng dẫn tổ Đại hội Liên Chi đội nhiệm kỳ 2022 – 2023.  Được sự nhất trí của Ban chi ủy, BGH nhà trường, ngày 30 tháng 9 năm 2022, Liên đội Tiểu học Tân Thuận 2 long trọng tổ chức Đại hội liên đội  nhiệm kỳ 2022 – 2023 nhằm tổng kết hoạt động  của Liên đội nhiệm kỳ  2021– 2022, xây dựng dự thảo phương  hướng hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022 – 2023. Tới dự đại hội có Đ/C Trần Thị Thùy Linh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Văn Hữu – Phó CTCĐ trường, Cô Văn Thị Ngọc Trân – Bí thư Chi đoàn trường và 12 thầy cô đại diện cho Ban Phụ trách đội cùng  35 em đội viên ưu tú thay mặt cho 425 bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng đều có mặt đông đủ.

Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2021– 2022 và dự thảo phương hướng hoạt động đội nhiệm kỳ 2022– 2023. Thông qua báo cáo toàn thể liên đội nắm được những thành công, những khó khăn của Liên đội trong năm qua. Đồng thời thảo luận đóng góp ý kiến cho bản dự thảo phương hướng, cách khắc phục những khó khăn, hạn chế. Thông qua phần báo cáo các đại biểu tham gia tham luận sôi nổi tích cực, bám sát thực tiễn từ đó đưa ra những đóng góp, ý kiến, ý tưởng sáng tạo cho ban chỉ huy liên đội thực hiện trong nhiệm kì sắp tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Cô Trần Thị Thùy Linh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội đã đạt được trong năm học vừa rồi, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. Đặc biệt đồng chí đã chỉ rõ Lên đội cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi đặc biệt là tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi hơn nữa….”.

Sau một quá trình làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thông qua quy chế, thể lệ, hướng dẫn bầu cử do tổ bầu cử đã thông qua. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được ban chỉ huy chi đội nhiệm kì 2022-2023 gồm 11 bạn đội viên ưu tú nhất, đồng thời bầu được bạn Nguyễn Mã Minh Minh trúng cử Liên đội trưởng và 2 bạn Nguyễn Ngọc Vân Lam và Nguyễn Văn Bảo trúng cử Liên đội phó.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Toàn thể đại hội tin tưởng và hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh xuất sắc cấp huyện.

Một số hình ảnh trong buổi Đại hội