CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI HỌC QUA TRẢI NGHIỆM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VỚI CHỦ ĐỀ “NHỚ ƠN THẦY CÔ” “GẮN VỚI HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG”

Hòa trong không khí sôi nổi của ngành giáo dục đào tạo cả nước nói chung, ngành giáo dục đào tạo huyện Vĩnh Thuận và xã Tân Thuận nói riêng, đang nô nức kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 là việc tăng cường các hoạt động Ứng dụng – Trải nghiệm – Sáng tạo. Đồng thời cũng là để tổ chức tốt các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, chính quyền địa phương, và sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc Phụ huynh. Thầy và trò Trường Tiểu học Tân Thuận 2 phấn khởi long trọng tổ chức ngày hội trường với rất nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự và chỉ đạo ngày hội trường có:

Cô Trần Thị Thùy Linh– Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức.

Thầy Trần Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường.

Cùng tất cả giáo viên và học sinh toàn trường. Đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường cùng tham gia hoạt động trải nghiệm với học sinh trong ngày hội.

Ngày hội học qua trải nghiệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11 của thầy trò Trường Tiểu học Tân Thuận 2 được diễn ra trong ngày 16-11-2017 gồm các hoạt động chính như:

Trải nghiệm làm thiệp chúc mừng thầy cô.

Trải nghiệm làm mô hình, đồ dùng, vật trang trí từ rác thải nhựa

Tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi vận động

Thi tìm hiểu về kiến thức an toàn giao thông

Học qua trải nghiệm đã thực sự trở thành một ngày hội cho học sinh được vui chơi, được trải nghiệm thực hành các kỹ năng được vận dụng trong đời sống hàng ngày và trong học tập nhằm áp dụng trong cuộc sống hàng ngày để học sinh thể hiện tài năng, tri thức của mình làm dày thêm hành trang tri thức cho các em bước vào đời.